Người điều khiển thuận tay trái có phản xạ quay xe sang trái hơn sang phải

Thảo luận trong 'Việc làm & Dịch vụ' bắt đầu bởi phutungotogroup, 6/12/18.

 1. phutungotogroup

  phutungotogroup New Member

  Tham gia ngày:
  28/11/18
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Con đường dành cho một vài người thuận tay trái , trong thế giới thuận tay phải mà chúng ta đang sống, chưa bao giờ là một chuyến đi dễ dàng. Đặc biệt, thấy vẻ như, khi nói đến việc lái xe trên một con đường trong thực tế.
  [​IMG]
  chắc chắn, hầu hết các động cơ chủ yếu là động cơ theo phương pháp của họ thông qua đời sống cũng như phần còn lại của bên tôi. Mozart với Beethoven, Michelangelo cùng da Vinci, Gates và Zuckerberg, Clinton với Obama đều đã chứng minh điều đó.

  nhưng mà hãy đối mặt cùng nó. Một sidekick đáng tin cậy đặc biệt không được gọi là "người đàn ông bên trái". Các người vấp ngã ngoài cánh trái trên hai chân trái ... Vâng, quý khách không muốn một phần nào ở số họ.

  một số công việc bình thường như viết có thể là một mớ hỗn độn tuyệt đối cho những người còn lại. Mở một lon rất có thể mở bằng tay? Sử dụng kéo? Một cơn ác mộng.

  toàn bộ một số loại tìm hiểu đã được thực hiện trên bàn tay với tử vong, và tham khảo ban đầu (25 tuổi trở lên) cho nhận biết rằng trái non chết trẻ hơn. Các nhận biết này đã được thử thách một cách tròn, thậm chí còn được rất nhiều học giả giảm giá kể từ đó. Song các tham khảo mới bật lên toàn thể thời điểm cho nhận biết rằng trái là, kém đặc biệt, dễ bị tai nạn, cả trên đường và tắt nó.

  do vậy, quay lại để lái xe: Không có gì là bao giờ hoàn toàn được chứng minh, nhưng để được trong bên an toàn, nó có thể là tốt đặc biệt để sử dụng cẩn trọng hơn một chút, trái.

  Một cuộc khảo sát của một công ty bảo hiểm trong Anh năm ngoái đã nhận biết ra rằng một số người lái xe thuận tay trái bị tai nạn nghiêm trọng hơn so và một số đồng minh, cùng tăng tốc luôn hơn. Cuộc nghiên cứu đó rất có thể không giữ gìn được sự giám sát hợp lý . Song điều đó không có nghĩa là nó không đúng.
   
 2. locaaca66

  locaaca66 New Member

  Tham gia ngày:
  12/12/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Chúc bạn có những phút giây thật tuyệt vời bên bạn bè và ng` thân trong ngày quan trọng này. Hi vọng bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.
  Happy Birth day


  1435020103455610
   

Chia sẻ trang này