Trồng cây hoa Atiso người dân được mùa về giá

Thảo luận trong 'Việc làm & Dịch vụ' bắt đầu bởi tuan.boyhn, 26/1/19.

 1. tuan.boyhn

  tuan.boyhn New Member

  Tham gia ngày:
  14/8/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Mỗi sào trồng dòng cây này nông dân đầu tư khoảng 30 triệu đồng/năm, với thu nhập khoảng 90 triệu đồng. Mẫu cây này có ích Vậy là "tận thu" từ kế bên, lá, rễ cũng như hoa.

  khoảng trống đất trồng atiso tại Đà Lạt đang ngày một thu hẹp để tăng trưởng các mô hình nhà lưới, nhà kính trồng, rau, hoa theo kỹ thuật nông nghiệp khoa học cao. Vì thế, nông phẩm này khá nhiều thời khắc nâng cao giá đột biến nhưng nông dân vẫn không có để bán.
  [​IMG]

  Theo các nông dân, để thông minh năng suất, giá trị của mẫu cây trồng khó tính này, khi cây còn nhỏ, nông nhân trồng hài hòa trồng cải con xen kẽ để mang thêm thu nhập. Tìm hiểu thêm về cao được triết xuất từ hoa và khi uống cao atiso với tác dụng gì sở hữu tốt không mà giá atiso lại bán đắt tới Thế.

  Xem thêm: http://taidanh.edu.vn/threads/trong-cay-atiso-mang-lai-gia-tri-cao-cho-nguoi-dan.100043133/

  người bệnh nữ nông nhân này biểu đạt trước đây gia đình bà sở hữu trồng atiso tuy nhiên đầu ra ko ổn định. Gia đình phá vườn để chế tạo nhiều mẫu rau củ khác tuy nhiên giá cả cũng bấp bênh. Bà quay lại trồng dòng cây này lúc với công ty về đầu tư để thu sắm khiến dược chất.

  nếu trước đây chỉ bán hoa khô thì hiện nay toàn bộ cây atiso đều được thu mua hết. Giá hoa khô thấp nhất từ 250.000 đồng/kg. Hoa tươi sở hữu thời khắc sốt giá được bán đến hơn 500.000 đồng/kg.

  Do giá trị của mẫu này cao cần dân cày trồng phải dùng rào lưới bưng bít, nhất là trong thời kỳ cây ra hoa, để chống trộm. Khi vào giai đoạn thu hoạch thì bí quyết 20 ngày có khả năng thu lá 1 lần. Mỗi cây atiso có thể đến 4-8 lá mỗi lần hái.

  Cây atiso sau lúc được thu mua có thể được chế biến thành dược liệu, chi tiết là bên cạnh cũng như hoa được sử dụng để nấu cao, làm cho trà; chiết xuất từ lá cây cũng với thể chế biến thành dược liệu cải thiện khả năng gan
   

Chia sẻ trang này